Apple Service
Tin tức
Ốp lưng kèm pin dự phòng cho Iphone

Nếu từng xài qua các loại pin đi động dành cho điện thoại thì bạn sẽ thấy có một nhược điểm đó là chúng quá rườm rà và không thuận tiện để mang theo, nhất là khi để trong túi. Bản thân mình cũng đang xài một cục pin như thế và mỗi lần sạc gấp phải để vừa pin vừa điện thoại trong túi quần rất bất tiện. Để khắc phục nhược điểm đó, hãng điện tử có tên uNu đã mang đến triển lãm CES 2013 một giải pháp khác tốt hơn, thông minh hơn có tên uNu ECOPAK, một cụcpin di động có thể dính chặt vào lưng máy thông qua một cái nắp lưng làm bằng nhựa.

ECOPAK bao gồm 1 viên pin di động có thiết kế dẹp, nhẹ, kích thước dài x rộng tương đương chiếc iPhone 5 và một miếng nắp lưng dùng để gắn và bảo vệ cho điện thoại. Viên pin dẹp này có thể dính chặt vào nắp lưng thông qua 3 cái lỗ đục trên đó. Sau khi gắn viên pin vào nắp, bạn có thể gắn cái nắp này vào mặt sau của iPhone 5 và gắn cáp sạc của điện thoại vào. Như vậy bạn vừa có thể sạc vừa bảo vệ được chiếc điện thoại của mình.


Cái hay mà mình muốn nhấn mạnh ở ECOPAK đó là sự tiện dụng, vì khi gắn pin vào thì cả pin+nắp lưng+iPhone 5 sẽ biến thành một khối duy nhất rất là gọn và tiện lợi, bạn có thể đút nó vào túi quần, để trong túi xách và khi cần thì có thể lấy ra gọi điện hay lướt Facebook bằng 1 tay như bình thường chứ không cần phải 1 tay cầm điện thoại, 1 tay nâng viên pin như trước đây. Lưu ý là bạn vẫn phải cắm cáp Lightning từ pin vào iPhone 5 để nó tiến hành sạc nhé, đáng tiếc là hãng uNu không bán kèm những sợi cáp Lightning ngắn để xài với ECOPAK. Vì khi viên pin đã nằm rất sát iPhone 5 rồi thì không có gì chúng ta phải dùng tới những sợi cáp dài để vừa nặng lại vừa thêm phần vướng víu cả.

Phía bên dưới viên pin có 1 cổng USB dùng để sạc cho nhiều loại thiết bị khác nhau chứ không chỉ riêng iPhone 5, bên cạnh là cổng microUSB dùng để sạc cho cục pin. Ngoài ra bên cạnh đó còn có một số đèn LED nhỏ dùng để báo hiệu lượng pin còn sót lại. Dung lượng của ECOPAK là 2.500mAh, nhiều gần gấp đôi so với cục pin 1.400mAh của iPhone 5. Giá của 1 bộ ECOPAK này là 80USD và có rất nhiều màu vỏ nắp lưng để bạn lựa chọn (xem thêm tại trang chủ).


Nhìn chung, ECOPAK có thiết kế đơn giản, chất lượng hoàn thiện khá tốt, các khớp kết nối chắc chắn tuy nhiên các cổng USB còn thiếu sắc sảo và chưa được đẹp cho lắm. Nhưng bản thân mình lại cảm thấy rất thích giải pháp này bởi nó quá tiện lợi, nó giúp bạn có thể vừa sử dụng máy trong khi vẫn đang cắm pin sạc, nếu bạn tìm được 1 sợi cáp Lightning có kích thước ngắn thì sẽ còn tuyệt vời hơn.

Các phản hồi
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.

Macbook Air 2014 iphone-chinh-hang iPhone 5S NEW iPad Air iPad Mini 2 Retina Macbook Pro Retina Event BB10
ASC Contact
ASC Facebook

 Appstore152pdc